Hỏi đáp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Thuốc sinh lý nam ngăn ngừa xuất tinh sớm mua ở đâu tốt nhất

Thuốc sinh lý nam ngăn ngừa xuất tinh sớm mua ở đâu tốt nhất

Căn bệnh yếu sinh lý ở nam giới là một trong những nguyên nhân dẫn tới sự tan vỡ của các cuộc hôn nhân gia đình. Phần đồng nam giới mắc phải chứng bệnh xuất tinh sớm, trong các cuộc 'yêu' nam giới hầu như không kiểm soát được đến phút cuối cùng, mà quý ông phải đầu hàng sớm.

Xuất tinh sớm ở nam giới
có thể xem là một căn bệnh khá phổ biến hiện nay. gần như chiếm trên 70% nam giới qua đời thực nhưng xuất tinh sớm là căn bệnh có thể chữa khỏi.

Xuất tinh sớm có thể do nhiều lý do hội tụ, tuy nhiên có thể nêu ra một vài nguyên nhân chính như:
Do yếu tố tâm lý, mệt mỏi và stress: Trong đại đa số trường hợp, xuất tinh sớm có liên quan đến những lo lắng (trong nghề nghiệp, về điều kiện vật chất, chuyện gia đình, quan hệ vợ chồng...). Sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi cả về thể lực và trí óc, nhiều người cảm thấy uể oải, tâm lý không được hào hứng, nếu quan hệ tình dục trong tình trạng như thế này rất dễ xuất tinh sớm.


Xuất tinh sớm nam có tác hại gì?

Theo các chuyên gia về lĩnh vực nam học cho biết, một số người bệnh do không điều trị kịp thời hoặc sau vài lần xuất tinh sớm đã xuất hiện khủng hoảng tinh thần, tâm trạng lo lắng, thậm chí là giảm thiểu chức năng sinh lý ngày một nặng thêm, dần dần xuất hiện liệt dương, dương vật không cương cứng.

Nam giới bị xuất tinh sớm, khi “lâm trận” lại thường lo lắng là mình sẽ xuất tinh sớm, như vậy tạo thành vòng luẩn quẩn càng lo lắng thì tình trạng xuất tinh sớm càng nhanh hơn. Tình trạng này sẽ lan sang cả bạn tình, dẫn đến bữa tiệc yêu sẽ rất tệ. Xuất tinh sớm làm cho cặp bạn tình không được hưởng đầy đủ khoái cảm tình dục, nếu tái diễn nhiều lần có thể gây khó chịu, bực bội cho cả người nam lẫn nữ, dần dần họ không muốn “gần nhau” nữa nên đời sống vợ chồng và hạnh phúc gia đình sẽ bị đe dọa


Cần làm gì để kiểm soát?

Xuất tinh sớm ở nam giới không phải là một chứng bệnh nghiêm trọng. Muốn kiểm soát xuất tinh đòi hỏi sự hiểu biết về thực hành tình dục. Chứng xuất tinh sớm sẽ càng dễ chữa nếu như bạn tình hiểu biết và hỗ trợ cả về mặt tình cảm và hành động thực tế. Nên ứng dụng phương pháp tập dượt để trì hoãn xuất tinh, là cách lập lại một phản xạ xuất tinh mới, kéo dài hơn, phá bỏ phản xạ xuất tinh cũ, quá nhanh.

Thử trên chính bản thân bằng cách tự kích dục (thủ dâm), làm sao để tự mình đạt đến thời điểm sắp muốn xuất tinh thì dừng lại. Thư giãn rồi làm lại.

Bài tập Kegel cũng hỗ trợ cho sự kiểm soát xuất tinh: luyện tập nhóm cơ ở đáy chậu (nhóm cơ đi từ xương cụt đến xương vệ). Ví dụ như đang đi tiểu mà chủ động dừng lại để nước tiểu không chảy ra nữa, đó là nhờ tác động co rút của nhóm cơ đáy chậu. Hãy tập co rút như vậy lúc bình thường, ngoài lúc đi tiểu. Lúc đầu tập 10 lần, chậm rồi nhanh dần. Mỗi ngày tập nhiều lần, cho đến khi đạt được 100 lần.

Với bài tập này, cùng với các vận động khác, sau 1 - 2 tháng khả năng kiềm chế xuất tinh sẽ tốt hơn.


Những cách khác:

Nếu bạn đã thực hành các biện pháp trên mà vẫn chưa thấy hiệu quả bạn có thể kết hợp với việc dùng gel xịt ngăn ngừa xuất tinh sớm NAVY RX giúp bạn kéo dài thời gian xuất tinh hơn hơn nữa còn tạo cho cả 2 một cảm giác thăng hoa mỹ mạn. Điều đặc biệt hơn là không hề gây chút cảm giác khô rát hay khó chịu vì NAVY RX được chiết xuất từ các thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm tại thuoc sinh ly nam

 

SIÊU THỊ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH
Chi nhánh 1: 360 Quang Trung - Phường 10 - Q.Gò Vấp - TP.HCM
Chi nhánh 2: 34 Nguyễn Duy Trinh - P. Bình Trưng Tây - Q.2 - TP.HCM
ĐT: (08) 628.94.528 - DĐ: 0969.100.300
Email: sieuthisuckhoe247@gmail.com

www.sieuthisuckhoe.org - www.thuocsinhly.vnBản đồ đường đến Thuốc Sinh Lý Nam  >> Xem Tại Đây


-------------------------------------------------------

Đối tác