Hỏi đáp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Thuốc tăng cường sinh lý cho nam nữ tốt nhất

Thuốc tăng cường sinh lý nam nữ Herbal Viva là dạng thực phẩm chức năng (TPCN) hỗ trợ sinh lý và tăng cường sinh lý được xem như thảo dược siêu cấp giúp tăng cường sinh lý, đem đến cho quý ông lẫn quý bà một trải nghiệm tình dục hoàn toàn mới.

Herbal Viva thuốc tăng cường sinh lý được sản xuất cho những người có ham muốn thấp, nhờ có Yohimbe & Androstene nên kể cả nam giới lẫn phụ nữ đều sử dụng được.

TPCN Herbal Viva được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, dùng đều đặn mỗi ngày sẽ làm tăng ham muốn tình dục, năng lượng mạnh mẽ tăng cường sức chịu đựng và đạt đến tầm cao mới trong sinh hoạt.Thảo dược tăng cường sinh lý Herba Viva Supet giúp quý ông (quý bà) cân bằng sức khỏe và hoạt động tình dục một cách tốt nhất.

Herbal VIVA Super tăng cường sinh lý mạnh mẽ nhờ có sự tác động nhanh vì chứa 4 loại amino acids để giúp tăng cường việc kích hoạt chất xúc tác Nitric Oxide (NO) giúp tăng cừng chức năng tuần hoàn máu, đem đến cảm xúc mãnh liệt hơn, ham muốn hơn.

Herbal VIVA thuốc tăng cường sinh lý số 1 tại Mỹ


Herbal VIVA Super
TPCN được bào chế phù hợp cho cả nam lẫn nữ với công thức độc đáo, hoàn toàn mới qua thành phần Yohimbine và Androsterone (một hoocmon không mùi có trong mồ hôi của nam giới, giúp kích thích ham muốn ở phụ nữ) nhiều hơn gấp đôi để giúp gia tăng cảm xúc thăng hoa ngay lập tức.

Thành phần:

- Yohimbe (Pausinystalia Yohimbe hoặc Corynanthe Yohimbe)

- Avena Sativa (Yến mạch - tên khoa học là Avena Sativa)

- Tribulus Terrestris (cây tật lê)

- Siberian Ginseng (nhân sâm Siberia)

- L-Tyrosine

- Taurine

- Xanthoparmelia Scabrosa

- Cnidium Monnieri (Xà xàng tử)

- L-Citrulline

- L-Arginine

- Longjack (Tongkat ali / Eurycoma Longifolio)

- Maca

- Epimedium (là tên gọi khoa học của thào dược Dâm dương hoắc)Sản phẩm được phân phối tại Công Ty MTV TM- XNK Toàn Tâm, đã được Cục An Toàn Thực Phẩm - Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định: Conforms to food safety regulations - Kinh doanh thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng.

Quy cách: Hộp 60 viên. Herbal VIVA Super Sex Booster được nhập khẩu 100% từ Mỹ. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi  M.D. SCIENCE LAB LLC, USA.

Hướng dẫn sử dụng: Uống 01 viên mỗi ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, uống 01-02 viên trước khi quan hệ tính dục 30 - 45 phút.

 

SIÊU THỊ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH
Chi nhánh 1: 360 Quang Trung - Phường 10 - Q.Gò Vấp - TP.HCM
Chi nhánh 2: 34 Nguyễn Duy Trinh - P. Bình Trưng Tây - Q.2 - TP.HCM
ĐT: (08) 628.94.528 - DĐ: 0969.100.300
Email: sieuthisuckhoe247@gmail.com

www.sieuthisuckhoe.org - www.thuocsinhly.vnBản đồ đường đến Thuốc Sinh Lý Nam  >> Xem Tại Đây


-------------------------------------------------------

Đối tác