Hỏi đáp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Thuốc tăng cường sinh lý cho nam nữ

Herba Viva Super được sản xuất cho những người có ham muốn thấp, giúp tăng cường sinh lý nhờ có Yohimbe & Androstene nên kể cả nam giới lẫn phụ nữ đều sử dụng được.

TPCN Herbal Viva
được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, dùng đều đặn mỗi ngày sẽ làm tăng ham muốn tình dục, năng lượng mạnh mẽ tăng cường sức chịu đựng và đạt đến tầm cao mới trong sinh hoạt.

Thuốc tăng cường sinh lý
Herbal VIVA Super tác động nhanh vì chứa 4 loại amino acids để giúp tăng cường việc kích hoạt chất xúc tác Nitric Oxide (NO) giúp tăng cừng chức năng tuần hoàn máu, đem đến cảm xúc mãnh liệt hơn, ham muốn hơn.Đặc biệt với ginkgo biloba có trong thành phần, thảo dược Herba Viva Supet giúp cân bằng sức khỏe và hoạt động tình dục một cách tốt nhất cho bạn.

Herbal VIVA Super Sex Booster
được bào chế phù hợp cho cả nam lẫn nữ với công thức độc đáo, hoàn toàn mới qua thành phần Yohimbine và Androsterone (một hoocmon không mùi có trong mồ hôi của nam giới, giúp kích thích ham muốn ở phụ nữ) nhiều hơn gấp đôi để giúp gia tăng cảm xúc thăng hoa ngay lập tức.

Thuốc tăng cường sinh lý Herbal VIVA Super Sex Booster
với khả năng kích thích L-Citrulline nhanh, được bào chế độc đáo cho cả đàn ông và đàn bà đễ đạt được cực khoái và chiến đấu mạnh mẽ trên giường nhất. Có thể nói đây là dòng thuốc tăng cường sinh lý cao cấp nhất hiện nay.

Sản phẩm được phân phối tại Công Ty MTV TM- XNK Toàn Tâm, đã được Cục An Toàn Thực Phẩm - Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định: Conforms to food safety regulations - Kinh doanh thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng.Quy cách:
Hộp 60 viên. Herbal VIVA Super Sex Booster được nhập khẩu 100% từ Mỹ. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi  M.D. SCIENCE LAB LLC, USA.

Hướng dẫn sử dụng: Uống 01 viên mỗi ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, uống 01-02 viên trước khi quan hệ tính dục 30 - 45 phút.

 

SIÊU THỊ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH
Chi nhánh 1: 360 Quang Trung - Phường 10 - Q.Gò Vấp - TP.HCM
Chi nhánh 2: 34 Nguyễn Duy Trinh - P. Bình Trưng Tây - Q.2 - TP.HCM
ĐT: (08) 628.94.528 - DĐ: 0969.100.300
Email: sieuthisuckhoe247@gmail.com

www.sieuthisuckhoe.org - www.thuocsinhly.vnBản đồ đường đến Thuốc Sinh Lý Nam  >> Xem Tại Đây


-------------------------------------------------------

Đối tác