Cẩm nang sức khỏe
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Ăn gì để tăng sinh lý nam giới?

Ăn gì để tăng sinh lý nam giới không chỉ là điều quý ông tìm hiểu mà dường như là một trong những mối bận tâm của các bà vợ ngày nay khi nói tới vấn đề chăm sóc sức khỏe cho đấng phu quân.

Thật vậy, trong điều trị yếu sinh lý, bên cạnh việc thực hiện theo đúng phác đồ điều trị của các bác sĩ chuyên khoa thì việc có một chế độ ăn uống hợp lý cũng góp phần cải thiện tình trạng yếu sinh lý ở nam giới:

Đồ biển:

Trong tinh trùng của nam giới chứa một hàm lượng kẽm, khi lượng kẽm không đủ sẽ làm hạn chế cả số lượng và chất lượng tinh trùng.

an-gi-de-tang-sinh-ly-nam-gioi-c

Trong khi đó, đồ biển có chứa hàm lượng kẽm khá cao, tốt cho tinh trùng như: Hàu, tôm, cua, rong biển… có khả năng giúp tăng cường sinh lý cho nam giới.

Tỏi:


an-gi-de-tang-sinh-ly-nam-gioi-a

Tỏi là loại thực phẩm có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh, nâng cao sức đề kháng. Nam giới yếu sinh lý ăn nhiều tỏi có thể cải thiện sức khỏe, tăng cường sinh lực.

Trứng:

Trứng có khả năng tăng cường cholestron, là loại thực phẩm duy trì hoóc môn và giảm tress rất tốt cho nam giới yếu sinh lý.

Quả sung:

Quả sung được cho là rất tốt cho tim mạch, kích thích tình dục và tăng cường chức năng sinh sản cho nam giới.

Thịt dê:

Thịt dê là loại thực phẩm có tác dụng tăng cường sinh lý, nâng cao khả năng tình dục của nam giới.

Ngoài ra, bạn cũng nên có lối sống lành mạnh, có thói quen tập thể dục thể thao đều đặn, ăn ngủ điều độ để tăng sức đề kháng, nâng cao sức khỏe cho bản thân, hạn chế rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích....


an-gi-de-tang-sinh-ly-nam-gioi-b

Trường hợp nếu có triệu chứng của bệnh yếu sinh lý khó thay đổi bạn có thể  dùng các TPCN hỗ trợ sinh lý tốt nhất hiện nay. Đặc biệt các sản phẩm từ Mỹ, nước có nên y học hiện đại, luôn là sự bổ sung lý tưởng dành cho bạn.

Tham khảo các sản phẩm hỗ trợ sinh lý tốt nhất hiện nay của Mỹ tại ĐÂY

Theo websinhly.com

----------------------------------------------

Đối tác