Hỏi đáp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Thuốc tăng cường sinh lý nữ Max Desire

Trong xã hội ngày nay ngoài nam giới thường hay mắc các bệnh về sinh lý do tiếp xúc với nhiều bia, rượu, thuốc lá mang lại, nhưng không cuộc sống không chỉ nam giới mắc phải chứng bệnh yếu sinh lý và nữ giới cũng không nằm ngoài khả năng mắc phải.

Với một xã hội hiện đại, tốc độ phát triển ngày càng cao, phụ nữ chịu áp lực từ công việc, cuộc sống làm cho người phụ nữ trể nên mệt mỏi hơn, ngoài làm những công việc tại công ty về nhà còn phải làm tròn đạo làm vợ làm mẹ, chưa kể đến môi trường sống ngày càng ô nhiễm, thực phẩm chứa nhiều chất độc hại… khiến cho không ít phụ nữ mới vừa bước qua tuổi 30 đã bị chứng bệnh yếu sinh lý. Chứng yếu sinh lý ở nữ giới đang dần bị trẻ hóa.Thuốc tăng cường sinh lý nữ


Sinh lý giảm, giảm ham muốn, mất hứng thú khi gần gũi với chồng là vấn đề thường gặp ở nhiều phụ nữ trong xã hội ngày nay, đặc biệt là phụ nữ ở tuổi tứ tuần, khiến các chị em lo lắng, thậm chí có người rơi vào những cơn stress triền miên, nguy cơ nguội lạnh trong quan hệ vợ chồng. Chính vì vậy, thuốc tăng cường sinh lý nữ là một yếu tố quan trọng để duy trì ngọn lửa tình yêu trong đời sống hôn nhân.

Suy giảm chức năng sinh lý ở nữ giới

Estrogen (hoocmon sinh dục nữ) là một loại hormone có nhiệm vụ quyết định và chi phối sắc đẹp và khả năng sinh dục của phụ nữ, kích thích nhu cầu ham muốn. Tuy nhiên phụ nữ bước qua tuổi 30, buồng trứng bắt đầu có dấu hiệu thoái hóa dần, dẫn đến lượng estrogen giảm đi, cơ thể người phụ nữ bắt đầu có những biến đổi như xuống cấp ngoại hình, suy giảm sức khỏe và chức năng sinh lý từ bên trong cơ thể, suy giảm ham muốn tình dục.Thuốc tăng cường sinh lý nữ


Tuy nhiên, không phải chỉ đơn giản thiếu gì thì bổ sung đó là được. Các bằng chứng khoa học đã cho thấy việc bổ sung estrogen không kiểm soát sẽ mang lại nhiều hiệu quả khó lường. Và lựa chọn ngày nay để duy trì sinh lý nữ là dựa vào nguồn thảo dược thiên nhiên.

Thuốc tăng cường sinh lý nữ Max Desire ® được bào chế công thức duy nhất từ 17 loại thảo mộc từ thiên nhiên giúp tăng cường kích thích cơ thể tiết ra nội tiết tố Estrogen (hoocmon sinh dục nữ) làm gia tăng lượng máu lưu thông xuống vùng sinh dục, đồng thời truyền tín hiệu ham muốn lên não, từ đó cải thiện hiệu quả sự thiếu hụt Estrogen ở nữ giới.

Max Desire ® được sản xuất dành riêng cho phụ nữ và kết hợp cả hai loại thảo mộc energizing và adaptogenic với axit amin trong công thức độc đáo tăng cường các chất dẫn truyền thần kinh. Nó cũng giúp tăng cường hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, giúp góp phần giảm stress một cách tự nhiên.


Thuốc tăng cường sinh lý nữ Max Desire

Ngày nay trên thị trường với rất ít sản phẩm tăng cường sinh lý dành cho nữ, có thể nói thuốc tăng sinh lý nữ Max Desire ® là một sản phẩm độc đáo, duy nhất cải thiện triệt để chức năng sinh lý nữ hiện nay.

Max Desire ® là sản phẩm được nhập khẩu 100% từ USA. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi M.D Science Lab, L.L.C. Fort mLauderdale, FL33306, USA.

 Bản đồ đường đến Siêu Thị Sức Khỏe  >> Xem Tại Đây

 

 

 --------------------------------------------------

Đối tác