Câu Chuyện Thành Công
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Mẹo làm trắng răng đơn giản từ tự nhiên

Bạn không muốn đến nha sĩ bạn chỉ muốn ở nhà để làm trắng răng bằng những mẹo làm trắng răng đơn giản. Vậy thì hãy thử những mẹo sau mà Thuocsinhly.vn giới thiệu bạn sẽ có hàm răng trằng sáng.

Hiệu quả sẽ phụ thuộc vào từng loại men răng của mỗi người. Và nó sẽ không có hiệu quả tức thì nhưng không ít thì nhiều, hàm răng của bạn cũng sáng lên bất ngờ:

Cách 1: Làm trắng răng bằng chanh


meo-lam-trang-rang


Không nên chà sát trực tiếp miếng chanh lên răng, bởi chất axit trong chanh có thể gây ảnh hưởng đến men răng. Hãy vắt nước chanh pha loãng với nước và dùng bàn chải chà hỗn hợp này lên răng. Sau một thời gian, bạn sẽ nhận được một kết quả khả quan.

Cách 2: Ăn trái cây và rau có chứa axit nhẹ


Thường xuyên ăn những loại rau quả như: táo, cần tây, cà rốt, rau cải, rau diếp... Lượng axit tự nhiên trong những loại thực vật cùng với sự giàu chất xơ của táo giúp loại đi những mảng bám và làm răng bạn trắng hơn.

Cách 3: Dùng giấm táo


meo-lam-trang-rang


Dùng giấm táo chải răng, cách này không chỉ làm trắng mà còn làm sạch răng.

Cách 4: Dùng hỗn hợp Natri Cacbonat


Dùng hỗn hợp natri cacbonat và nước để loại bỏ vết ố vàng trên răng.

Cách 5: Dùng Coca cola


Lấy nửa thìa baking soda hoặc coca cola đậm đặchòa cùng một chút nước. Dùng hỗn hợp này chải đi chải lại qua răng, nếu áp dụng cách này thường xuyên,răng bạn sẽ đạt độ trắng như mong muốn.

Cách 6: Dùng dâu tây


meo-lam-trang-rang


Phương pháp này hẳn đơn giản và rất thích hợp cho những người lười. Quả dâu tây đã được chứng thực là một phương pháp tự nhiên làm trắng răng khá hiệu quả. Hoặc bạn cũng có thể nghiền dâu tây và hòa chung với kem đánh răng để chải hàm răng ố vàng của bạn.

Cách 7: Dùng bánh mì

Nướng một mẩu bánh mì cho tới khi vỏ bánh cháy đen. Cạo lớp cháy này và hòa lẫn với kem đánh răng, chà mạnh răng bằng hỗn hợp này trước khi đi ngủ.

Cách 8: Ăn mía


Nếu bạn chăm chỉ ăn mía, ngoài tác dụng bổ dưỡng, mía còn giúp hàm răng trắng và sạch sẽ bởi khi nhai, bã míachà đi chà lại trên răng, giúp răng trắng sạch.

Cách 9: Dùng miếng cau khô


Dùng miếng cau bổ tư chà kĩ những vết ố trên răng, hàm răng bạn sẽ mau chóng trở lại bóng sạch.

Cách 10: Dùng quế hoặc hồi


Dùng bột lá khô của quế hoặc hồicùng với vỏ chanh khô chà xát lên răng, men răng của bạn sẽ chắc khoẻ và sáng hơn trước.

Với những mẹo làm trắng răng như trên tin chắc rằng áp dụng nó bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng chỉ trong ít ngày !


Theo Eva.vn

BTV Văn Đạt - Thuocsinhly.vn

----------------------------------

Đối tác